ขั้นตอนง่ายๆ ในการยุติการลงทุนใน Social Trading
การยกเลิกการสมัครสมาชิกกับผู้ให้บริการสัญญาณทำได้ง่ายและใช้เพียงไม่กี่ขั้นตอน โดยมีวิธีดังนี้:
การใช้พอร์ทัลลูกค้า:
ชื่อปุ่มที่อ้างอิงด้านล่างเป็นชื่อในหน้าจอภาษาอังกฤษ ให้ใช้คำสั่งที่ตรงกันซึ่งแสดงในภาษาหน้าจอที่คุณเลือก
เข้าสู่ระบบพอร์ทัลลูกค้าของคุณ
เปิด "Social Trading → Assets → Active" ในเมนูหลัก
เลือกผู้ให้บริการสัญญาณที่ใช้งานอยู่ซึ่งคุณต้องการยกเลิกการสมัครสมาชิก
แตะปุ่ม "ยกเลิกการสมัครสมาชิก"
ยืนยันการตัดสินใจของคุณโดยแตะ "ยกเลิกการสมัครสมาชิก" อีกครั้งในกล่องโต้ตอบการยืนยัน
เมื่อดำเนินการเสร็จแล้ว พอร์ทัลจะแสดงระยะเวลาการสมัครสมาชิก รวมถึงวันที่และเวลาที่คุณสมัครสมาชิกและยกเลิกการสมัครสมาชิกกับผู้ให้บริการสัญญาณ
สิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณยกเลิกการสมัครสมาชิก:
หากการลงทุนของคุณมีสถานะที่เปิดอยู่: สถานะที่เปิดอยู่ทั้งหมดจะถูกปิดที่ราคาตลาดปัจจุบันเมื่อคุณยกเลิกการสมัครสมาชิก
หากการลงทุนของคุณไม่มีสถานะที่เปิดอยู่: การสมัครสมาชิกจะสิ้นสุดลงโดยไม่ต้องดำเนินการใดๆ เพิ่มเติม
หากคุณยกเลิกการสมัครสมาชิกในช่วงที่ตลาดปิด: หากคุณเลือกยกเลิกการสมัครสมาชิกเมื่อตลาดปิด (ตัวอย่างเช่น ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์) หรือในช่วงพักประจำวัน การสมัครสมาชิกจะสิ้นสุดที่ราคาตลาดแรกที่ใช้ได้เมื่อตลาดเปิดอีกครั้ง
เมื่อทำตามขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้ คุณจะสามารถจัดการพอร์ตโฟลิโอ Social Trading และปรับกลยุทธ์การลงทุนของคุณได้อย่างง่ายดายตามต้องการ
