Tìm hiểu khi nào hệ thống tự động ẩn tín hiệu Giao dịch xã hội và sự khác biệt với cài đặt riêng tư thủ công cũng như lưu trữ tự nguyện.
Khi nào tín hiệu bị tự động ẩn?
Hệ thống tự động ẩn tín hiệu khi đáp ứng một trong hai điều kiện sau. Không cần đồng thời đáp ứng cả hai:
Tín hiệu không giao dịch trong 30 ngày trở lên, bao gồm đúng 30 ngày.
Tỷ suất sinh lời tích lũy của tín hiệu ở mức -20% hoặc thấp hơn. Bao gồm -20%, -30% và -70%.
Ngưỡng này nói đến tỷ suất sinh lời tích lũy của tín hiệu, không phải lợi nhuận theo tháng, mức sụt giảm tối đa, lợi nhuận cá nhân của nhà đầu tư hay số tiền lỗ tính bằng tiền tệ.
Tôi có thể ẩn tín hiệu thủ công hoặc đặt ở chế độ riêng tư không?
Không. Giao dịch xã hội không có cài đặt ẩn hoặc riêng tư thủ công hay chế độ chỉ truy cập bằng liên kết trực tiếp. Việc hệ thống tự động ẩn khác với cài đặt riêng tư. Không sử dụng việc ngừng giao dịch hoặc thua lỗ để biến tín hiệu thành riêng tư.
Tự động ẩn có giống lưu trữ không?
Không. Hệ thống ẩn tín hiệu, Nhà cung cấp tín hiệu tự nguyện lưu trữ và tài khoản giao dịch ở trạng thái ngủ đông là các trường hợp khác nhau. Chỉ riêng trạng thái ẩn không chứng minh tín hiệu đã được lưu trữ vĩnh viễn, đăng ký bị hủy hoặc vị thế đã đóng. Trạng thái này cũng không cho biết khi nào hay bằng cách nào tín hiệu sẽ hiển thị lại. Hãy kiểm tra trạng thái hiện tại của tín hiệu và khoản đầu tư; không mặc định áp dụng hệ quả của việc lưu trữ tự nguyện.
