Bỏ qua đến nội dung chính

Tài khoản giao dịch đã lưu trữ và không hoạt động vận hành như thế nào?

Tìm hiểu về việc lưu trữ thủ công, ngưỡng không hoạt động của tài khoản Live và Demo, trạng thái ngủ đông hoàn toàn của hệ thống và những trạng thái tài khoản có thể được kích hoạt lại.

Một tài khoản giao dịch có thể được tách khỏi chế độ xem tài khoản đang hoạt động vì bạn đã lưu trữ tài khoản đó theo cách thủ công hoặc vì hệ thống đã đưa tài khoản vào trạng thái ngủ đông hoàn toàn sau một thời gian không hoạt động. Lưu trữ thủ công và trạng thái ngủ đông hoàn toàn của hệ thống là hai trạng thái khác nhau.

Ngưỡng không hoạt động của tài khoản Live và Demo

Tài khoản giao dịch Live: Hệ thống đưa tài khoản giao dịch Live vào trạng thái ngủ đông hoàn toàn khi tài khoản không có tiền và không có hoạt động giao dịch trong 90 ngày liên tiếp.

Tài khoản giao dịch Demo: Hệ thống đưa tài khoản giao dịch Demo vào trạng thái ngủ đông hoàn toàn sau 30 ngày liên tiếp không có hoạt động giao dịch.

Sau khi tài khoản giao dịch chuyển sang trạng thái ngủ đông hoàn toàn của hệ thống, tài khoản đó không thể được kích hoạt lại. Bộ phận Hỗ trợ Khách hàng không thể kích hoạt lại tài khoản đang ở trạng thái ngủ đông hoàn toàn của hệ thống.


Lưu trữ thủ công

Nếu tùy chọn Lưu trữ tài khoản có trong Cổng thông tin khách hàng, hãy xem lại thông báo trước khi xác nhận. Không đóng vị thế, hủy giao dịch hoặc chuyển tiền chỉ để làm cho tùy chọn lưu trữ xuất hiện.

Một tài khoản được lưu trữ thủ công không tự động đồng nghĩa với một tài khoản đang ở trạng thái ngủ đông hoàn toàn của hệ thống. Chỉ sử dụng trạng thái và các thao tác hiện đang hiển thị cho tài khoản đó.


Tìm tài khoản đã lưu trữ

  1. Đăng nhập vào Cổng thông tin khách hàng.

  2. Mở Tài khoản.

  3. Mở Danh sách lưu trữ.

  4. Chọn tài khoản liên quan và xem lại trạng thái hiện tại cũng như các thao tác có sẵn của tài khoản đó.

Nếu tài khoản không xuất hiện trong cả danh sách đang hoạt động và Danh sách lưu trữ, hãy kiểm tra xem hiện tại bạn có thể đăng nhập vào chính xác tài khoản đó trên MT4 hoặc MT5 hay không. Việc có thể đăng nhập vào chính xác tài khoản đó có nghĩa là tài khoản chưa chuyển sang trạng thái ngủ đông hoàn toàn của hệ thống.


Có thể kích hoạt lại tài khoản đã lưu trữ không?

  • Đối với tài khoản được lưu trữ thủ công, chỉ sử dụng tùy chọn kích hoạt lại nếu tùy chọn đó hiện đang hiển thị cho tài khoản.

  • Không thể kích hoạt lại tài khoản đang ở trạng thái ngủ đông hoàn toàn của hệ thống qua Cổng thông tin khách hàng hoặc thông qua Bộ phận Hỗ trợ Khách hàng.


Lưu trữ có giống với đóng hoặc xóa tài khoản của tôi không?

Không.

  • Lưu trữ tài khoản thay đổi trạng thái hoặc khả năng hiển thị của một tài khoản giao dịch đủ điều kiện.

  • Đóng tài khoản là yêu cầu FXTRADING.com chấm dứt quyền truy cập vào một tài khoản hoặc dịch vụ.

  • Yêu cầu về quyền riêng tư là yêu cầu FXTRADING.com đánh giá thông tin liên quan đến bạn.

  • Từ chối tiếp thị sẽ dừng các thông báo quảng bá không bắt buộc.

Nội dung này có giải đáp được câu hỏi của bạn không?