Khi không còn muốn duy trì một tín hiệu giao dịch với tư cách Nhà cung cấp tín hiệu, bạn có thể Lưu trữ tín hiệu đó để Nhà đầu tư mới không thể sử dụng. Hướng dẫn này giải thích quy trình Lưu trữ và các ảnh hưởng của quy trình này.
Khi nào tín hiệu bị tự động ẩn?
Hệ thống tự động ẩn tín hiệu khi đáp ứng một trong hai điều kiện sau. Không cần đồng thời đáp ứng cả hai:
Tín hiệu không giao dịch trong 30 ngày trở lên, bao gồm đúng 30 ngày.
Tỷ suất sinh lời tích lũy của tín hiệu ở mức -20% hoặc thấp hơn. Bao gồm -20%, -30% và -70%.
Ngưỡng này nói đến tỷ suất sinh lời tích lũy của tín hiệu, không phải lợi nhuận theo tháng, mức sụt giảm tối đa, lợi nhuận cá nhân của nhà đầu tư hay số tiền lỗ tính bằng tiền tệ.
Các hệ quả lưu trữ dưới đây chỉ áp dụng khi Nhà cung cấp tín hiệu tự nguyện lưu trữ tín hiệu. Không áp dụng chúng cho việc hệ thống tự động ẩn. Chỉ riêng trạng thái ẩn không chứng minh việc lưu trữ vĩnh viễn, hủy đăng ký, đóng vị thế hay điều kiện và thời điểm hiển thị lại.
Làm thế nào để Lưu trữ một tín hiệu giao dịch?
Sau khi được Lưu trữ, tín hiệu giao dịch sẽ xuất hiện trong tab "Đã lưu trữ" thuộc danh sách tín hiệu giao dịch của bạn.
Không thể hoàn tác hành động này.
Ảnh hưởng của việc Lưu trữ tín hiệu giao dịch
Đối với Nhà cung cấp tín hiệu:
Tất cả các khoản đầu tư đang hoạt động thuộc tín hiệu giao dịch sẽ được đóng
Phí hiệu suất sẽ được thanh toán vào cuối Khoảng thời gian thanh toán
Số liệu thống kê của tín hiệu giao dịch sẽ được tính toán lại và có thể xem trong báo cáo Phí
tín hiệu giao dịch sẽ chỉ có thể được xem
Tài khoản giao dịch sẽ tiếp tục hoạt động
Đối với Nhà đầu tư hiện tại:
Tất cả các khoản đầu tư đang hoạt động với tín hiệu giao dịch sẽ được đóng
Nhà đầu tư sẽ nhận được thông báo qua email về việc đóng này
Tín hiệu giao dịch đã được Lưu trữ sẽ chỉ hiển thị trong lịch sử đầu tư của họ
Đối với Nhà đầu tư tiềm năng:
tín hiệu giao dịch sẽ không còn khả dụng để đầu tư
Lộ trình hiện tại dành cho Nhà cung cấp tín hiệu
Để lưu trữ một Tín hiệu: Cổng thông tin khách hàng → Giao dịch xã hội → Tín hiệu của tôi → Lưu trữ chiến lược.
Hãy sử dụng lộ trình phù hợp với vai trò của bạn; phần kiểm soát của Nhà đầu tư và Nhà cung cấp tín hiệu được tách riêng. Làm theo các tùy chọn và hướng dẫn hiện đang hiển thị trong Cổng thông tin khách hàng.
